Tuesday 20 December 2011

Performing Sandhya Aarti .................

જય સદ્ગુરુ સ્વામી પ્રભુ જય સદ્ગુરુ સ્વામી.
સહજાનંદ દયાળુ (x૨), બળવંત બહુનામી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૧.
jay sadguru swāmī, prabhu jay sadguru swāmī
sahajānand dayāḷū (x2), baḷavant bahunāmī... jay sadguru swāmī. 1.


ચરણસરોજ તમારા, વંદુ કરજોડી, પ્રભુ વંદુ કરજોડી.
ચરણે શીશ ધર્યાથી (x૨), દુ:ખ નાખ્યા તોડી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૨.
charaṇasaroj tamārā vandu karjoḍī, prabhu vandu karjoḍī.
charaṇe shīsh dhāryathī (x2), dukh nākhya toḍī... jay sadguru swāmī. 2.


નારાયણ નરભ્રાતા, દ્વિજકુળ તનુ ધારી, પ્રભુ દ્વિજકુળ તનુ ધારી.
પામર પતિત ઉદ્ધાર્યા (x૨), અગણિત નરનારી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૩.
nārāyaṇ narbhātā dvijkul tanu dhārī, prabhu dvijkul tanu dhārī.
pārmar patit uddhāryā (x2), agaṇit narnārī... jay sadguru swāmī. 3.


નિત્ય નિત્ય નૌતમ લીલા, કરતા અવિનાશી, પ્રભુ કરતા અવિનાશી.
અડસઠ તીરથ ચરણે (x૨). કોટિ ગયા કાશી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૪.
nity nity nautam līlā, kartā avināshī, prabhu kartā avināshī.
aḍsaṭh tīrth charaṇe (x2), koṭi gayā kāshī... jay sadguru swāmī. 4.


પુરુષોત્તમ પ્રગટનું, જે દર્શન કરશે, પ્રભુ જે દર્શન કરશે.
કાળ કરમથી છૂટી (x૨), કુટુંબ સહિત તરશે... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૫.
puruṣottam pragaṭnu, je darshan karshe, prabhu jay darshan karshe.
kāḷ karmthī chhūṭī (x2), kuṭumb sahit tarashe... jay sadguru swāmī. 5.


આ અવસર કરુણાનિધિ, કરુણા બહુ કીધી, વાળે કરુણા બહુ કીધી.
મુક્તાનંદ કહે મુક્તિ (x૨), સુગમ કરી સિધી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૬.
ā avsar karuṇānidhi, karuṇā bahu kīdhī, vaḷe karuṇā bahu kīdhī.
muktānand kahe mukti (x2), sugam karī sidhī... jay sadguru swāmī. 6.


જય સદ્ગુરુ સ્વામી પ્રભુ જય સદ્ગુરુ સ્વામી.
સહજાનંદ દયાળુ (x૨), બળવંત બહુનામી... જય સદ્ગુરુ સ્વામી. ૭.
jay sadguru swāmī, prabhu jay sadguru swāmī
sahajānand dayāḷū (x2), baḷavant bahunāmī... jay sadguru swāmī. 7

No comments:

Post a Comment